top logo

บทความ


 รวมบทความต่างๆ เกี่ยวกับสินค้าและบทความทั่วไป


  : บทความที่นิยม


ร้านอาหาร ต้องควบคุมอะไรบ้างให้อยู่รอด

อ่านต่อ


เจ้าของเพลตฟอร์มcrypto ของตุรกรี หอบเงินหนีออกต่างประเทศทิ้งลูกค้า!!

อ่านต่อ


ผู้พันแซนเดอร์ส ความสำเร็จบนกองความล่มเหลว ของราชาไก่ทอด KFC

อ่านต่อ


รถพลังงานไฟฟ้ามาแรง ไม่มีใครอยากตกขบวน

อ่านต่อ


ย้อนรอยความอยู่รอดของกล้องดิจิตอล

อ่านต่อ


ปัจจุบันปฎิเสธไม่ได้เลยว่า Bitcoin หรือพวก crypto ต่างๆ เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลาย

อ่านต่อ


เจ้านายที่ดีควรสนับสนุนลูกน้อง ให้ก้าวหน้าในหน้าที่การงานบ้างร์

อ่านต่อ


โคโรนาไวรัส ทำลายร่างกายเราได้อย่างไรแล้วเราจะร่วมมือกันหยุดยั้งได้ไหม

อ่านต่อ


วันเดียวกลับภูมิลำเนา 8 หมื่น รัฐห้ามไม่ทัน หวั่นโควิด รุกราม

อ่านต่อ


ฝัง subtitle ให้วีดีโอ ด้วยโปรแกรม VLC media player

อ่านต่อ


ธนาคารปิดยาวทุกสาขา หวั่นโควิดระบาดหนัก

อ่านต่อ


ฝากมาเตือน ห้ามถ่ายบัตรประชาชนด้านหลังเด็ดขาด อันตราย

อ่านต่อ


เอ๋ เอาภาพลงโฆษณา facebook ทำภาพหน้าปก ทำภาพprofile ต้องใช้ขนาดเท่าไรกันนะ

อ่านต่อ


จองตั๋วกลับบ้านด่วน

อยากจองตั๋วรถทัวส์กลับบ้านไหม รีบเลยก่อนตั๋วเต็ม คลิ๊กเลือกด้านล่าง จ่ายที่7-11 ได้!!

เพียงเลือกตัวเลือกการเดินรถ แล้วกด>>ENTERที่คีย์บอร์ดของคุณ หรือคลิ๊กที่ปุ่ม "ค้นหาเที่ยวรถ"

  : บทความที่น่าสนใจ

มีแฟนเด็กหรือมีแฟนแก่ดีกว่ากัน | หลายคนอยากมีแฟนเด็กเพราะว่าคิดว่าการมีแฟนเด็กทำให้เรากระชุ่มกระชวยมากขึ้นกว่าการมีแฟนแก่กว่า

______________________

อ่านต่อ


ล่าสุด COVID-19  สามารถติดสัตว์เลี้ยงเช่นหมา ได้แล้ว| ตอนนี้เรายังไม่สามารถฟันธงได้ว่า ไวรัส COVID-19 ตัวนี้ แรกเริ่มเดิมทีมาจากสัตว์ชนิดใดกันแน่  บ้างก็ว่ามาจากค้างคาว บ้างก็ว่ามาจากตัวนิ่ม  แต่ที่แน่ๆ ตอนนี้มันมันมีการติดต่อจากคนสู่คนได้แล้ว ซึ่งตอนนี้ก็แพร่ระบาดไปทั่วโลก  และมีการกักตัวและกักกันตามที่เป็นข่าวในปัจจุบัน

______________________

อ่านต่อ


ผีน้อยรายแรกในเกาหลี ติดเชื้อ COVID-19 แล้วหลังพบลักลอบทำงานกับสามี| เมื่อวัน 5 มีนาคม 2563 ที่ผ่านมา น.ส. พินยุดา แจ่มจันทร์ศรี อัครราชทูตที่ปรึกษา (ฝ่ายแรงงาน) ประจำกรุงโซล สาธารณรัฐเกาหลี ได้ส่งโทรสารด่วนมาก

______________________

อ่านต่อ


นักวิจัยจีน COVID-19  มีสองสายพันธ์|   นักวิจัย พบ COVID-19 ที่กำลังแพร่ระบาดขณะนี้มีสองสายพันธ์ ที่น่ากลัวคือ  สายพันธุ์ใหม่ รับเชื้อเป็นเดือน แต่เพิ่มแสดงอาการและสามารถแพร่กระจายจากคนสู่คน

______________________

อ่านต่อ


บิ๊กตู่ ฮึ่ม !! ปราบผี  บอกไร้ความรับผิดชอบ จ่อฟัน กฎหมาย เอาให้หนัก|ที่กระทรวงพลังงาน พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม กล่าวถึงการแก้ปัญหา "ไวรัสโควิด-19" ว่า วันนี้ได้ทบทวนและให้แนวทางการปฏิบัติที่ชัดเจนเกิดขึ้นว่าต้องสร้างการรับรู้ให้ได้ ย้ำว่าขณะนี้เราอยู่ในระยะที่ 2 ยังไม่เข้าระยะที่ 3

______________________

อ่านต่อ


ผู้พิพากษาคนดังเสียชีวิตแล้ว ตัดสินใจยิงตัวเองครั้งที่ 2|  เมื่อวันที่ 7 มีนาคม 2563 นายคณากร เพียรชนะ อดีตผู้พิพากษาหัวหน้าคณะขั้นต้น ในศาลจังหวัดยะลา ที่เคยมีข่าวว่ายิงตัวเองในศาลเนื่องจากถูกกดดันในหน้าที่

______________________

อ่านต่อ


ผีน้อยบินกลับไทยแหกด่านหนีโดนกักกัน ​80คน เจ้าหน้าที่วุ่น ตามล่าตัว ฟันคดี พ.ร.บ. ควบคุมโรค| สถานะการปัจจุบันของไทยไม่ค่อยดีขึ้น ยังพบผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ  ล่าสุดเจ้าหน้าที่เข้มงวด ตรวจเข้มสนามบินเพื่อคัดกรองผู้โดยสารระหว่างประเทศ ทั้งขาเข้าและขาออกเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรค

______________________

อ่านต่อ


มีกิจธุระต้องไปทำ ใช้วันลากิจได้ไหม?อะไรคือลากิจตามกฎหมาย| นับเป็นเรื่องที่ค่อยข้างจะปวดหัวกันเลยทีเดียวสำหรับลูกจ้าง อยางเราๆท่านๆ   ในวันที่มีกิจธุระจำเป็นจะต้องไปทำ แต่ว่าไม่มีวันลาพักร้อนเหลือแล้ว  เราจะใช้ลากิจได้ ไหม

______________________

อ่านต่อ


ไม่ตระหนก แต่ไม่ประมาท  นักวิชาการเตือนอย่าเพิ่งคาดหวัง ว่า COVID-19 จะหายไปในหน้าร้อน|หลายๆคนมีความเชื่อว่า ไวรัสCOVID-19 ซึ่งมีอาการเหมือนไวรัสที่ทำให้เราเป็นหวัด หรือ ไข้หวัดใหญ่  โดยปกติแล้วโรคระบาดพวกนี้จะเป็นโรคที่ระบาดตามฤดูกาล

______________________

อ่านต่อ


หนังโป๊กับยาเสพติดมีผลเหมือนกันอย่างไรกับสมองของเรา |สารโดฟามีน dopamine เป็นสารที่ทำให้เกิดความอยากปกติเมื่อเรามีความรู้สึกอยากร่างกายก็จะหลั่งสารเคมีตัวนี้ออกมากระตุ้นเพื่อให้เราทำกิจกรรมต่างๆ

______________________

อ่านต่อ


สนามมวยงานเข้า ดาราดังติดแล้ว ประกาศผ่านไอจี|ช่วงนี้เริ่มใกล้ตัวกันทุกทีสำหรับ COVID-19 ล่าสุดวันนี้เอง (13มีนาคม 2563) ดาราหนุ่ม แมทธิว ดีน ติดเชื้อไวรัส COVID-19 พิธีกรและนักแสดงชื่อดัง สามีสาวสวย ลิเดีย ศรัณย์รัชต์

______________________

อ่านต่อ


หัวหน้าควรปฎิบัติกับลูกน้องอย่างไร ให้ลูกน้องก้าวหน้า| หลายๆ คนมีปัญหาทีทำงาน และอยากลาออก ส่วนหนึ่งอาจเป็นเพราะเรื่องงาน แต่ส่วนใหญ่การลาออกจากงานไม่ใช่เพราะเบื่องานหรือว่าไม่สามารถทำงานได้ แต่หลักๆ มาจากปัญหา ระหว่างหัวหน้าและลูกน้อง

______________________

อ่านต่อ


ต้องรู้จักเสียสละเสียบ้าง ลูกน้องถึงจะรัก|สำหรับองค์กรที่ไม่มีความมั่นคงด้านบุคลากรมักมีปัญหา หัวหน้า  ผู้จัดการ เอาแต่ผลประโยชน์และเห็นแก่ได้ กอบโกยผลประโยชน์แม้แต่ลูกน้องของตนเอง

______________________

อ่านต่อ