top logo

บทความ

ภาพประกอบ : thebookof


จองตั๋วกลับบ้านด่วน

อยากจองตั๋วรถทัวส์กลับบ้านไหม รีบเลยก่อนตั๋วเต็ม คลิ๊กเลือกด้านล่าง จ่ายที่7-11 ได้!!

เพียงเลือกตัวเลือกการเดินรถ แล้วกด>>ENTERที่คีย์บอร์ดของคุณ หรือคลิ๊กที่ปุ่ม "ค้นหาเที่ยวรถ"

นักสู้#ชวนสยิว 💋💋ก็มา เปิดขายคลิป และภาพลับ!!🤤

Post by Admin , writed by Admin, April 13, 2021.
thailand socail


ชีวิตต้องทำมาหากินและดิ้นรนกันไป บางคนก็ชอบแบบนี้ #นักสู้สาว จากเวที MMA สุดเอ็กซ์ ที่เจ้าตัวเคยสร้างความฮือฮามาหลายต่อหลายครั้งที่ เธอได้มีภาพวับๆแวมๆ ออกมาในโลกโซเชียล ตอนนี้เธอและ ออสติน แวน เคอร์ฟอร์ด สามี เป็นคนชอบเปลือยกายเอามากๆ  


ล่าสุดทางนักสู้สาววัย 27 ปี ได้ตัดสินใจออกมาประกาศว่าจะเปิดเว็บไซต์เป็นของตนเองเพื่อเปลื้องผ้า อย่างเป็นศิลปะ และเพื่อขายทั้งภาพและคลิปแบบลับเฉพาะแบบถึงพริกถึงขิง โดยตัวเธอเองจะขอเก็บราคาแบบรายเดือน สำหรับผู้เข้าชม คนจะดัง ทำอะไรก็ไม่น่าเกลียดยิ่งเป็นประเทศเสรี แน่นอนว่าเมืองไทยคงทำแบบนี้ไม่ได้ แต่นี้เมืองฝรั่งตาน้ำข้าว


ก่อนหน้านี้เธอก็มักจะอัพเดทภาพสุดสยิวกิ้วผ่านทาง เพจ แวนเซนต์ สาวสยิวขวัญใจหนุ่มๆ ภาพในโซเชียลของเธอก็ออกจะวาบวาม ชวนวาบหวิว ภาพติดตาสุดๆ คือครั้งหนึ่งเธอเอาเพียงวิปครีมระเลงลงบนตัวเธอ ปกปิดเพียงจุดซ่อนเร้นเท่านั้น( ขอกลืนน้ำลายแป็บ)
เมื่อปีที่ผ่านมาก็พึ่งจะเป็นข่าวไปว่า เธอและสามีทำกิจกรรมเปลือยกายคลายเครียด ช่วงกักตัวจากการระบาดของโรคโควิด-19 ในบ้านพักด้วยการเปลื้องผ้าโชว์ในอิรายาบถต่างๆ เรียกเรตติ้งและคอมเม้นท์จากทางแฟนคลับได้เป็นอย่างดี


สำหรับ เพจ วานแซนต์ เพิ่งจะเซ็นสัญญาเข้าสังกัด Bare Knuckle fighing championship หรือก็คือการชกมวยแบบไร้นวม (โหดเลยแม่) หลังจากหมดสัญญากับต้นสังกัดเดิม UFC เมื่อกลางปีที่ผ่านมา ว่ากันแล้วตัวเธอเองก็โด่งดังไม่ใช่น้อย มีผู้ติดตามถึง 2.8 ล้านคนเลยทีเดียว (ไม่แปลกใจหรอก ดูหุ่นเธอซะก่อน )


Tag