top logo

บทความ

ภาพประกอบ : thebookof


จองตั๋วกลับบ้านด่วน

อยากจองตั๋วรถทัวส์กลับบ้านไหม รีบเลยก่อนตั๋วเต็ม คลิ๊กเลือกด้านล่าง จ่ายที่7-11 ได้!!

เพียงเลือกตัวเลือกการเดินรถ แล้วกด>>ENTERที่คีย์บอร์ดของคุณ หรือคลิ๊กที่ปุ่ม "ค้นหาเที่ยวรถ"

Sex แต่พอดี มากไปก็ไม่ไหว แอน JKN สาบส่งแฟนหนุ่ม มากไปพี่ไม่ไหว

Post by Admin , writed by Admin, Feb 2, 2021.
thailand socail


อย่างที่เราทราบกันว่าเจ้แอน JKN คือผู้หญิงข้ามเพศที่รวยที่สุดในเอเชีย บ้านเรารวมมาก เพราะว่ามีธุรกิจมากมาย แอน JKN หรือ แอน จักรพงษ์ ออกมาแฉกับรายการ แฉต่อหน้า เจ้แกเล่าว่า ถึงขั้นต้องถีบหน้ากันเลย เพราะว่าทนไม่ไหว เล่นแรงซะจนต้องเกือบไปรีแพร์ น้องสาวที่เพิ่งไปทำมาหลายรอบแล้ว อย่างที่บอกว่าสาวคนนี้เธอให้บ้านผู้ชายอยู่เลยจ้า สี่หลังได้มั้ง เรียกว่า ฮาเรมคงไม่ผิดนัก แม้พฤติกรรมหนุ่มหุ่นหมีล่าสุด ทำเธอรับไม่ได้เพราะว่าขี้เกียจและขี้อิจฉา (ก็แม่มีตั้งหลายคนนี้) ตอนตีตั๋วกลับเจ้ใจดี ให้เงิน 7 หลัก ส่งกลับเมืองแฟรงก์เฟิร์ตไปเป็นที่เรียบร้อย ด้วยพฤติกรรมย่ำแย่ และเซ็กส์มากเกินจนเธอรับไม่ได้ แฟนเก่าเป็นนางงามจักรวาลยังทนไม่ได้เลย


แอน เปิดเผยว่า เจ้าตัวได้กลับไปต่างประเทศแล้วตั้งแต่เดือนธันวาคมปีที่แล้ว แต่เนื่องจากไม่อยากให้กระทบกับการเปิดตัวบริษัท จึงปิดข่าวเอาไว้ก่อน เพราะอยากให้ช่วงนั้นมีแต่เรื่องดีๆ ก่อนหน้านี้ หนุ่มคนนี้ได้มาอยู่เกือบสองปี ต่อมาเลยให้ไว้หนวดหน่อยเพื่อเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้ผลิตภัณฑ์ปลูกผม แต่เนื่องจากมีน้องชายมาอยู่กับเจ้แอนด้วย ทำให้เกิดความหึงหวงเกินงามไปหน่อย ทะเลาะกับน้องชายถึงขึ้นต่อยกัน  


เผยจุดตัดใจ เพราะว่าน้องชายเล่นหนังอาร์กับเจ้แอน เพื่อโปรโมตน้ำหอมอินสติงต์ ส่งขายทั่วโลก เล่นจริงจูบจริงถอดจริง แก้ผ้าแก้ผ่อนหมดจ้า หนังโฆษณายาวแค่ 5 นาที ด้วยเนื้อหาจริง เซ็กส์จริง เขาเลยหึง นอกจากคนนี้ยังมีหนุ่มคนอื่นด้วย รวมยอดวิวกว่า 50 ล้านวิว ใน 1 เดือน ประเด็นนี้เลยจุดความหึงหวง จนมีเรื่องชกต่อยกับน้องชาย เจ้ทนไม่ไหวเลยไล่กลับไปเลยจ๊ะ


เจ้เล่าอีกว่า ชายคนนี้โอเวอร์โดสเซ็กส์มาก คือเยอะเกินวันหนึ่งหลายรอบ เสาร์ อาทิตย์นี้ 4-5รอบ (แม่เจ้า) ถึงขนาดเดินไม่ไหว ขนาด 8 นิ้วของเขาทำเจ้ไม่ไหว บวกกับความเกเร เลยส่งกลับพร้อมเงิน 7 หลักไปเลย เซ็กส์แบบnonstop ในโลกความเป็นจริงไม่ไหวหรอก ของอย่างงี้ เอาแค่ขึ้นสเตตัสเล่นๆก็พอละมั้งแนอะ

Tag