top logo

บทความ

ภาพประกอบ : thebookof


จองตั๋วกลับบ้านด่วน

อยากจองตั๋วรถทัวส์กลับบ้านไหม รีบเลยก่อนตั๋วเต็ม คลิ๊กเลือกด้านล่าง จ่ายที่7-11 ได้!!

เพียงเลือกตัวเลือกการเดินรถ แล้วกด>>ENTERที่คีย์บอร์ดของคุณ หรือคลิ๊กที่ปุ่ม "ค้นหาเที่ยวรถ"

ขนาด สำคัญฉไน  กับเรื่องบนเตียง

Post by Admin , writed by Admin, Mar 23, 2021.
thailand socail


แน่นอน วันนี้ จั่วหัวเรื่องแบบนี้ เรื่องบนเตียงก็คือ การทำความสะอาดที่นอนชิมิ  บ้าเหรอ  เรื่องเพศแน่นอนครับผม  เราได้ถูกปลูกฝังมานานแล้วเรื่องขนาด ว่ายิ่งใหญ่ยิ่งดี ทำให้ยาขยายขนาดขายดีเป็นเทน้ำเทท่า บางคนถึงขึ้นไปฉีด กระปู๋เพื่อให้มีขนาดใหญ่ บางคนฉีดจนน่าเกลียด แต่ก็ยอมขอให้ใหญ่ก็พอ


 แท้จริงแล้วการมีของใหญ่ นั้นเป็นเรื่องที่สาวๆ ชื่นชอบกันจริงๆหรือไม่  จะใหญ่จะเล็กมันต้องมีความลงตัว เหมือนเวลาเราต่อจิ๊กซอ มันต้องพอดีกัน ภาพมันถึงจะออกมาสวยางาม เรื่องบนเตียงก็เช่นเดียวกัน  


คนมีของใหญ่ กับสาวมีของใหญ่ (ไม่ต้องบอกนะว่าของอะไร)  มันพอดีกัน ก็ไปด้วยกันได้ มันอะไรที่มันลงตัว แต่หากคนที่มีกระปู๋เล็ก มาเจอสาวที่มีจิมิ๊ใหญ่ สาวเจ้าก็ไม่รู้สึก คือมันแบบไม่พอดีกัน มันก็ไม่ฟิน  แต่ คนมีกระปู๋ใหญ่แบบที่ชายไทยนิยมชมชอบอยากจะใหญ่ แต่มาเจอสาวตัวเล็ก จิมิ๊น้อยเข้า สาวเขาก็เจ็บ เข็ดไม่อยากเจอ ไม่ฟินเหมือนดังหวัง เขาก็ไม่ชอบ


  กลับมาที่เรื่องความคลั่งของใหญ่ หรือ คลั่งกระปู๋ใหญ่นะแหละ อันเดียวกัน  ทางการแพทย์เค้าหาข้อมูลมาให้แล้วว่า  ผู้หญิงส่วนใหญ่ช่องคลอดจะมีขนาดความลึกประมาณ 3.7 นิ้วเท่านั้นเอง  ถ้าผู้หญิงตัวเล็กและไม่ค่อยได้ใช้งาน ขนาดความยาวช่องคลอดนี้ก็จะเล็ก (เรียกว่าสั้นลงไปละกันนะ) ลงไปอีก  หากมาเจอของใหญ่กว่ามาตรฐานเข้าไปก็มีจุก  การมีเพศสัมพันธุ์มันก็ไม่สนุก  เหมือนสาว ๆ ที่ชอบโพสต์ตามโซเชียลมีเดีย ว่าอยากเจอจุกๆ มันก็แค่เคปชั่นเรียกแขกเท่านั้นเอง เจอจริงๆ จิมิ๊จะบอบช้ำเอาจะจ๊ะเธอจ๋า  เพราะฉะนั้นขนาดอาจไม่สำคัญเท่าความพอดีระหว่างเราสองก็เป็นได้ 
พูดถึงผู้หญิงมาแล้วความนี้มาพูดถึงฝ่ายชายกันบ้าง เอาละฝ่ายชายขนาดมาตรฐานควรจะมีขนาดเท่าไรดี   ทางคุณหมอก็ไปหาขนาดมาให้แล้วนั้นก็คือ  4 นิ้ว จ้า คือขนาดเฉลี่ยของชายไทย ใครขนาดประมาณนี้ก็เรียกได้ว่าได้ตามมาตรฐานชายไทยแล้วนะ ดีใจด้วย ไม่ต้องมีขนาด 9นิ้วอะไรนั้นหรอก แหม  ใครน้อยกว่านี้ก็ไม่ต้องน้อยใจไป เนื่องจากมีผลสำรวจออกมาแล้วว่า ขนาดไม่ได้สัมพันธ์กับการถึงจุดสุดยอดของผู้หญิง สิ่งสำคัญคือความพอดี และลีลาอันเร้าใจ(ฮา)

ที่สำคัญอย่าไปล่มเอาที่ปากอ่าว ฝึกควบคุมอารมณ์เอาไว้จะดีกว่า  ไม่ใช่สอดใส่เข้าไปสองจึกสามจึก พุ่งขึ้นสวรรค์ไปคนเดียว ปล่อยให้สาวน้อย คอยตกเบ็ดที่หลังเอา ไม่เอานะจ๊ะ แบบนั้นต่อให้ใหญ่แค่ไหน ก็ไม่มีใครเอา โอเคปะ


   เกือบลืม บอกไปอย่างหนึ่ง ระหว่างขนาดที่ยาว กับความใหญ่ของรอบวงองคชาติ อันไหนฟินกว่ากัน ผลสรุปออกมาแล้วว่า การที่มีขนาดที่ใหญ่ จะฟินกว่าขนาดที่ยาว เนื่องจากขนาดใหญ่จะไปสัมผัสกับจุดเสียวของสาวๆ ในช่องคลอดได้ดีกว่า ขนาดที่ยาวแต่เล็ก เพราะจุดฟินมันอยู่ลึกเข้าไปจากปากช่องคลอดไม่กี่นิ้วนั้นเอง (จะยาวไปก็เท่านั้น) นอกเสียจากว่าจะสั้นมากจนขยับสะโพกแล้วหลุดบ่อยจนหมดอารมณ์เท่านั้นเอง
Tag